นิวเคลียร์ งานเข้าเจอดราม่าไม่เลี้ยงลูก -สร้างบ้านใหม่ซอยเดียวกัน?

นิวเคลียร์ แจงดราม่าไม่เลี้ยงลูก

นิวเคลียร์ งานเข้าเจอดราม่าไม่เลี้ยงลูก -สร้างบ้านใหม่ซอยเดียวกัน? ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนดังที่เพิ่งจะมีเรื่องที่น่าตกใจกันไปเมื่อไม่นานมานี้ เพราะทั้งคู่ได้ออกมาโพสต์ว่าได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กัน แล้ว คงไว้แค่สถานะเพื่อนสนิทเท่านั้น แต่ถึงอย่างไร ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นก็ยังคงดีเหมือนเดิม ยังอยู่ในสถานะพ่อและแม่ช่วยกันดูแล ลูกชาย(น้องไทก้า) และได้ร่วมทำกิจกรรมพร้อมหน้าเป็นครอบครัวเหมือนเดิม

แจงดราม่าไม่เลี้ยงลูก – สร้างบ้านใหม่ซอยเดียวกัน

นิวเคลียร์ งานเข้าเจอดราม่าไม่เลี้ยงลูก -สร้างบ้านใหม่ซอยเดียวกัน?

นิวเคลียร์ งานเข้าเจอดราม่าไม่เลี้ยงลูก -สร้างบ้านใหม่ซอยเดียวกัน? ล่าสุด (28 กันยายน 2564) นิวเคลียร์ หรรษา มีโอกาสได้มาพูดคุยในรายการแฉ ถึงเรื่องที่มีกระแสเมาท์ว่า เจ้าตัวไม่ค่อยเลี้ยงลูกเลย ซึ่งนิวเคลียร์ได้ชี้แจงประเด็นนี้ว่า ดีเจเพชรจ้าเป็นคนที่ชอบถ่ายคลิปลูกมาก และน้องไทก้าก็ยอมให้คุณพ่อถ่ายคนเดียวด้วย แต่ก็ไม่ยอมให้นิวเคลียร์ถ่าย เพราะคุณพ่อจะมีของเล่นมาหลอกล่อ แต่คุณแม่ไม่มี ถ้าใครที่รู้จักน้องไทก้าจริง ๆ จะรู้ว่าน้องไม่ชอบกล้องเลย

น้องไทก้าติดคุณพ่อมาก เพราะจะเล่นกันแบบผู้ชาย เช่น เล่นแปลงร่าง ส่วนนิวเคลียร์จะเป็นคนที่มีกฎระเบียบ จึงดูดุสำหรับลูก ลูกเลยไม่ค่อยติดแม่ อาจเป็นเหตุที่ทำให้คนข้องใจว่าทำไมเห็นแต่รูปลูกในอินสตาแกรมของดีเจเพชรจ้า

ในส่วนเรื่องบ้านที่กำลังสร้างนั้น เนื่องด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวในตอนนี้ ทำให้อยากสร้างบ้านอีกหลังหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้อยากจะแยกตัวออกไปเลย เพราะทำใจไม่ได้ที่จะไม่เจอหน้าลูกและไม่ได้เล่นกับลูก แม้จะมีการแบ่งเวรนอนกับลูกอย่างชัดเจน จึงตัดสินใจสร้างบ้านในซอยเดียวกัน เดินไปหากันไม่ถึง 1 นาที ก็ถึงแล้ว

สำหรับความสัมพันธ์กับดีเจเพชรจ้าตอนนี้ ยังเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่เหมือนเดิม ยังคุยกันและปรึกษาปัญหาชีวิตได้ทุกเรื่องเหมือนเดิม เพราะไม่ได้เกลียดอะไรกัน ยังคงสามารถจับมือกันเลี้ยงน้องไทก้าให้ดีที่สุดได้เหมือนเดิม

ส่วนเรื่องรีเทิร์น ณ ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ อีกอย่างก่อนที่จะตัดสินใจโพสต์ ก็ใช้เวลาปรับกันมาพอสมควรแล้ว ซึ่งเรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว ที่ตกลงจะเป็นกันแบบนี้ ยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม เพราะถ้าเป็นเรื่องนี้เกลียดกันแน่นอน ถ้าในอนาคตใครจะตัดสินใจมีแฟนใหม่ ก็สามารถมีได้ นิวเคลียร์โอเค ตอนนี้มีความรู้สึกดี แต่เป็นแบบอื่นไปแล้ว

นิวเคลียร์ งานเข้าเจอดราม่าไม่เลี้ยงลูก -สร้างบ้านใหม่ซอยเดียวกัน?

ประวัติ นิวเคลียร์ หรรษา

นิวเคลียร์ มีชื่อจริงว่า หรรษา กุศลมโนมัย นามสกุลเดิม จึงวิวัฒนวงศ์ เกิดวันที่ 19 ธันวาคม 2532 ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร มีพี่สาวคือ อุ้ม ลักขณา ดารานักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ และน้องชาย จูเนียร์ ณัฐวัตร เธอเรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 และจบจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดง และกำกับการแสดง

ประวัติ นิวเคลียร์ หรรษา

ประวัติ ดีเจเพชรจ้า

วิเชียร กุศลมโนมัย (ชื่อเล่น: เพชรจ้า; 29 มกราคม พ.ศ. 2522 ) สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกด้วยการถ่ายแบบโฆษณา ในภายหลัง เขาได้รับการทาบทามจากวรายุฑ มิลินทจินดา (ไก่) ให้รับหน้าที่เป็นพิธีกร และทำหน้าที่นี้ทางคลื่นวิทยุเวอร์จิ้นฮิต รวมถึงได้เข้าร่วมรายการดีเจหน้าใหม่ และเป็นผู้ชนะรางวัลที่ 1

นอกจากการเป็นดีเจทางคลื่นวิทยุเวอร์จิ้นฮิต เอฟเอ็ม 95.5 แล้ว เขายังมีผลงานในวงการบันเทิงเป็นจำนวนมาก อาทิ รายการบางกอกกอสซิป (ฺBangkok Gossip), เก่งจริงนะ, เอ็กซ์แดนซ์, ส่องสดสองแสบ รวมถึงรายการ ฅ. คนรักรถ

สำหรับคู่ของ ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา เป็นอีกคู่ที่แฟนคลับอย่างเราๆอยากจะให้เขากลับมารีเทิร์นกันเร็วๆ ทุกคนยังคงเฝ้ารออย่างมีความหวัง แต่อย่างไรก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ ในฐานะแฟนคลับคนหนึ่งของคู่นี้เหมือนกัน